Huyện Phú Riềng đón 84 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Thứ sáu - 14/01/2022 21:14 142
Huyện Phú Riềng đón 84 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
Sáng 13-01, được sự ủy quyền của lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, Trung tá Trần Thanh Lâm - Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đã chủ trì Lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đợt này, 84 quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương sau 24 tháng học tập, rèn luyện, trong môi trường quân đội.
Tại buổi lễ, Trung tá Trần Thanh Lâm - Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã chúc mừng các quân nhân và trao đổi tâm tư, nguyện vọng của các quân nhân khi trở về địa phươngđồng thời biểu dương những thành tích của các chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ. Khẳng định, những kết quả đó đã góp phần tô thắm thêm truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ mà địa phương tin tưởng, giao phó.
Dịp này, huyện Phú Riềng đã tặng quà các quân nhân và tổ chức cho các xã đón nhận quân nhân về nơi cư trú./.

Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng và xã Bù Nho tặng quà các quân nhân.

Trung tá, Trần Thanh Lâm- Đảng ủy viên, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao đổi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các quân nhân.

Nguồn tin: Phạm Yến: