Giải bóng đá thiếu nhi đồng U13 huyện Phú Riềng năm 2022

Thứ hai - 11/07/2022 20:59 94
Giải bóng đá thiếu nhi đồng U13 huyện Phú Riềng năm 2022
Sáng 11-7, Ban Chỉ đạo hè huyện Phú Riềng tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu nhi đồng U13 năm 2022. Đây là giải đấu chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 và là một trong các hoạt động hè sôi nổi của thiếu nhi huyện Phú Riềng.
Tham gia giải có 10 đội đến từ 10 xã trên địa bàn huyện và được chia thành 3 bảng đấu. Trong đó 2 bảng 3 đội và 1 bảng 4 đội. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng; trong đó 2 bảng 3 đội chọn ra đội nhất bảng, bảng 4 đội chọn ra 2 đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết, chung kết.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.
Giải được tổ chức là sân chơi bổ ích dành cho các em lứa tuổi thiếu nhi trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, cọ xát, học hỏi lẫn nhau. Đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho các em học sinh trong dịp hè để phục vụ tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện sức khỏe./.

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Các cầu thủ nhí thi đấu sôi nổi hết mình

Nguồn tin: Vũ Nguyện: