Kết nối giao thông liên huyện Phú Riềng – Đồng Phú là cần thiết đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh

Thứ hai - 20/06/2022 21:39 175
Ngày 16-6, Thường trực Huyện ủy Phú Riềng do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Đồng Phú về kết nối giao thông liên huyện Phú Riềng – Đồng Phú.  Tham dự với đoàn có đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Anh Nam – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng. Đồng chí Trần Văn Vinh, TUV, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú tiếp và làm việc với đoàn.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện thống nhất việc kết nối giao thông liên huyện là cần thiết đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, tạo sự thuận lợi trong giao thương của nhân dân 2 huyện. Lãnh đạo 2 huyện cũng nhất trí nghiên cứu, khảo sát thực địa, đảm bảo sự đồng bộ về cảnh quan, vệ sinh môi trường giữa 2 huyện. Qua đó, xác định rõ lộ trình, cách làm, quyết tâm cao và sự đồng thuận của nhân dân 2 huyện.
Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng mong rằng thời gian tới 2 địa phương sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ chặt chẽ vì sự phát triển của 2 huyện, phục vụ giao thương, góp phần phát triển KT-XH, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân./.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng mong muốn 2 huyện sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ chặt chẽ vì sự phát triển của 2 huyện.

Đồng chí Trần Văn Vinh, TUV, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú phát biểu tại buổi làm việc

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam phát biểu tại buổi làm việc
Nguồn tin: Vũ Nguyện: