Hỗ trợ kinh phí cho bệnh nhân nghèo phẫu thuật tim xã Bù Nho

Thứ bảy - 22/10/2022 21:23 82
Hỗ trợ kinh phí cho bệnh nhân nghèo phẫu thuật tim xã Bù Nho
Sáng ngày 21/10/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Bù Nho phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ kinh phí cho cháu Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 2006 để phẫu thuật tim.
Được biết, cháu Nguyễn Thị Ngọc Châu thường trú tại thôn Tân Hiệp 1, xã Bù Nho, mắc bệnh tim bẩm sinh được bác sỹ chỉ định phải mổ, chi phí cho ca phẫu thuật của cháu là gần 200 triệu đồng. Gia đình em thuộc diện khó khăn, cha mẹ đi làm thuê, công việc không ổn định. Vì hoàn cảnh nên được Bệnh viện Tim Tâm Đức TP. Hồ Chí Minh và Hội bảo trợ Người Khuyết tật – Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long hỗ trợ tiền phẫu thuật, còn lại tiền khám sàng lọc và xét nghiệm do gia đình cháu chi trả. Do đó, Hội Chữ thập đỏ xã Bù Nho phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng.

Bà Vũ Thị Như Hà – PCT UBND xã Bù Nho trao tiền hỗ trợ cho gia đình.
Đây là sự quan tâm của Hội CTĐ đối với các đối tượng khó khăn, kém may mắn. Số tiền tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên giúp gia đình cháu vơi bớt khó khăn, yên tâm điều trị bệnh.

Nguồn tin: Dương Nga: