Đảng bộ xã Long Tân tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021

Thứ ba - 11/01/2022 21:19 191
Đảng bộ xã Long Tân tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021
Vừa qua, Đảng bộ xã Long Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021; phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Hồ Như Phan – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy về dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Vương Sỹ Toán - Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.
Trong năm 2021, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân được Đảng bộ đặc biệt quan tâm. Công tác dân vận được thực hiện hiệu quả. Công tác xây dựng tổ chức Đảng, phát triển đảng viên, nhất là đảng viên nông thôn, đảng viên nhập ngũ, đảng viên dân tộc thiểu số cũng được ưu tiên hàng đầu. Đảng bộ xã Long Tân hiện có 14 chi bộ trực thuộc với 221 Đảng viên, kết nạp được 5 đảng viên mới.
Năm 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy, UBND xã và sự chung sức đồng lòng của cán bộ, Đảng viên và nhân dân, tình hình kinh tế, xã hội của xã cơ bản ổn định và có chiều hướng tăng trưởng khá. Thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 54,2 triệu đồng/người/năm. Số hộ nghèo của xã hiện còn 11 hộ. Hiện xã đã được huyện xét đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới. Tổng chi ngân sách nhà nước ước đạt hơn 11 tỷ đồng, tổng thu ngân sách nhà nước đạt hơn 13 tỷ đồng. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội có bước phát triển tích cực, chính sách an sinh xã hội được thực hiện hiệu quả; quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.
Các đại biểu tham dự hội nghị thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua phương hướng, nhiệm vụ hoạt động công tác xây dựng Đảng năm 2022. Dịp này, Đảng bộ xã cũng tổ chức trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Ngọc Cường; Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Trọng Bằng. 3 tập thể và 24 cá nhân được tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong công tác xây dựng Đảng năm 2021.

Đồng chí Hồ Như Phan – UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Nguồn tin: Vũ Quyên: