Ban Chỉ huy quân sự huyện giao nhà nghĩa tình Quân - Dân

Thứ bảy - 11/11/2023 07:51 263
Sáng 09/11, Ban CHQS huyện Phú Riềng tổ chức bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân – Dân” cho gia đình đồng chí Lê Văn Thắng - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Long Hà.
Ban Chỉ huy quân sự huyện giao nhà nghĩa tình Quân - Dân
của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện, gia đình đóng góp thêm, các mạnh thường quân và nguồn vốn vay từ Ngân hàng chính sách huyện.
Được biết, gia đình đồng chí Lê Văn Thắng thuộc diện khó khăn về nhà ở, hai vợ chồng và con phải ở chung với gia đình anh trai, vợ không có việc làm ổn định, con còn nhỏ. Trên cương vị công tác, đồng chí Thắng có năng lực, phương pháp, tác phong công tác tốt và có nhiều đóng góp quan trọng trong các hội thi, hội thao, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong lực lượng vũ trang huyện. Có că hà mới, là nguồn động viên lớn để đồng chí Thắng yê tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện