Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa làm việc với BCH Đảng bộ xã Phước Tân

Thứ sáu - 26/08/2022 21:02 96
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa làm việc với BCH Đảng bộ xã Phước Tân
Ngày 25-8, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ xã Phước Tân về thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm, phương hướng 5 tháng cuối năm 2022. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng dự.
Đảng bộ xã Phước Tân hiện có 12 chi bộ với 91 đảng viên. 7 tháng đầu năm, Đảng ủy đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị chủ động bám sát tình hình thực tế của địa phương để triển khai thực hiện nhiệm vụ. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng. MTTQ và các đoàn thể xã thực hiện tốt cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh.
7 tháng đầu năm 2022, thu ngân sách xã đạt 70,23%, chi ngân sách 43%; hiện xã đạt 16/19 tiêu chí NTM, vận động nhân dân đóng góp làm đường bê tông xi măng hơn 1,4 tỷ đồng; nhận và cấp phát 28 tấn gạo hỗ trợ cho hộ nghèo…
Kết luận buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa yêu cầu Đảng bộ xã cần lãnh đạo toàn diện, rà soát, tăng tốc và có các giải pháp thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu trên tất cả các lĩnh vực, nhất là chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.
Phát huy thế mạnh trong sản xuất nông nghiệp, mô hình kinh tế tập thể, hợp tác xã, chuỗi, các sản phẩm sạch, hữu cơ, OCOP. Có nghị quyết chuyên đề, phân công trách nhiệm người đứng đầu trong xây dựng NTM, vận động người dân tích cực tham gia. Xây dựng các mô hình, câu lạc bộ phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự của địa phương. Chú trọng công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên nông thôn. Quan tâm hoạt động của MTTQ và các đoàn thể xã tới thôn ấp; tổ chức các phong trào thu hút tập hợp người dân tham gia, từ đó phát hiện quần chúng ưu tú giới thiệu cho Đảng./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa kết luận buổi làm việc

Lãnh đạo xã Phước Tân báo cáo kết quả đạt được trong 7 tháng đầu năm của xã

Bí thư chi bộ thôn Đồng Tháp phát biểu, kiến nghị

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam phát biểu chỉ đạo