Năm 2022 Công an huyện Phú Riềng có 39 cán bộ chiến sỹ được nâng lương, thăm cấp bậc hàm.

Thứ ba - 07/06/2022 18:03 123
Ngày 6/6, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn năm 2022. Thượng tá Phan Văn Dần - UVBTV, Trưởng Công an huyện Phú Riềng dự và chỉ đạo buổi Lễ.
 Đợt này, Công an huyện Phú Riềng có 39 cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương: 11 đồng chí được Bộ Công an ký quyết định. Trong đó 1 đồng chí được nâng bậc lượng Thượng tá lần 1, 1 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Trung tá lên Thượng tá, 5 đồng chí từ Thiếu tá lên Trung tá, 4 đồng chí từ Đại úy lên Thiếu tá. Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định cho 6 đồng chí từ Trung tá trở lên vào ngày 1/6/2022 vừa qua; 28 đồng chí được Giám đốc Công an tỉnh ký quyết định thăng hàm, nâng bậc lương. Trong đó: Thượng úy lên Đại úy 10 đồng chí; Trung úy lên Thượng úy 14 đồng chí, Thiếu úy lên Trung úy 3 đồng chí; và 1 đồng chí được nâng bậc lượng chuyên môn kỹ thuật từ Trung úy lên Thượng úy.
Tại Lễ công bố, Thượng tá Phan Văn Dần – UVBTV, Trưởng Công an huyện Phú Riềng đã chúc mừng cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp hàm, nâng bậc lương đợt này. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự cũng là trách nhiệm cho mỗi cá nhân, do đó cần phải tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ năng lực, góp sức cùng với tập thể xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và ngành Công an giao phó.

Thượng tá Phan Văn Dần - UVBTV, Trưởng Công an huyện Phú Riềng phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2022.

Thượng tá Phan Văn Dần - UVBTV, Trưởng Công an huyện Phú Riềng trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương từ Đại úy lên Thiếu tá cho các chiến sĩ.

Nguồn tin: Phạm Yến: