PHÓNG SỰ ẢNH: LỄ GIAO NHẬN QUÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG NĂM 2022.

Thứ sáu - 18/02/2022 08:48 89
PHÓNG SỰ ẢNH: LỄ GIAO NHẬN QUÂN HUYỆN PHÚ RIỀNG NĂM 2022.
Sáng 16-2, hòa chung không khí rộn ràng của ngày Hội tòng quân năm 2022, huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ giao nhận quân với 95 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự, 34 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Lễ giao nhận quân diễn ra nhanh chóng, đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh, tuy nhiên các nội dung được thực hiện không kém phần trang trọng, đảm bảo đúng kế hoạch, yêu cầu đề ra.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại lễ giao nhận quân huyện Phú Riềng năm 2022:

Cổng chào dẫn vào Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng và là nơi diễn ra lễ giao nhận quân năm 2022 được trang trí sinh động.

Các tân binh sẵn sàng tư trang lên đường nhập ngũ.

34 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân sẵn sàng nhập ngũ.

Đoàn chủ tịch và các tân binh thực hiện nghi lễ chào cờ.

Thượng tá Võ Văn Nhân – UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Trần Văn Lân, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng thắp ngọn đuốc hồng tại Lễ giao nhận quân.

Đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện đánh hồi trống tại Lễ giao nhận quân năm 2022.

Đồng chí Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện phát biểu tại Lễ giao nhận quân.

Tân binh phát biểu trước khi lên đường nhập ngũ.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà và tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.

Thanh niên huyện Phú Riềng hăng hái lên đường nhập ngũ.

Từng đoàn xe đưa tân binh về các đơn vị nhận quân.

Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng tặng quà cho các thanh niên dự bị.

Nguồn tin: Phạm Yến: