Tặng sách giáo khoa cho học sinh hộ cận nghèo xã Bù Nho đón năm học mới

Thứ năm - 25/08/2022 21:04 112
Tặng sách giáo khoa cho học sinh hộ cận nghèo xã Bù Nho đón năm học mới
Vào ngày 23/8/2022, Ban chỉ đạo hè xã Bù Nho do bà Vũ Thị Như Hà – Phó Chủ tịch UBND xã Bù Nho làm Trưởng đoàn đã cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo hè đến tặng quà cho các em học sinh xã Bù Nho.
Thực hiện chương trình yêu thương tiếp bước cho các em học sinh thuộc hộ cận nghèo đến trường đón năm học mới 2022 – 2023. Tại những nơi đến thăm đoàn đã tặng 7 phần quà gồm sách giáo khoa, tập vở và gạo cho các em thuộc khối cấp 1 và cấp 2.
Số lượng sách giáo khoa và tập vở này phần nào đã giúp giảm nhẹ khó khăn cho gia đình các em trong năm học sắp đến và là một sự động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ những khó khăn đến gia đình các em. Đồng thời nhắc nhở các em cần khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống cố gắng vươn lên, phấn đấu học tập thật giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là người công dân gương mẫu của đất nước.

Bà Vũ Thị Như Hà - Phó Chủ tịch UBND xã Bù Nho cùng Ban chỉ đạo hè tặng quà cho học sinh hộ cận nghèo thôn Tân Hòa

Bà Vũ Thị Như Hà - Phó Chủ tịch UBND xã Bù Nho cùng Banc hỉ đạo hè thăm, tặng quà học sinh hộ cận nghèo thôn Tân Phú.
Nguồn tin: Dương Nga: