Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, chúc thọ người cao tuổi trên địa bàn huyện nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10.

Thứ ba - 28/09/2021 08:01 32 0
Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, sáng 28-9 lãnh đạo huyện Phú Riềng đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện.
* Tại xã Phú Riềng: Đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo phòng, ban và xã Phú Riềng đã đến thăm, chúc thọ các cụ: Nguyễn Thị Đốc (thôn Phú Hưng), Nguyễn Thị Đỉnh (thôn Phú Vinh) Trịnh Viết Tích và Võ Minh Thế (thôn Phú Nguyên).
* Tại xã Bình Sơn: Đồng chí Phạm Hồng Công –UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo xã Bình Sơn đã thăm, tặng quà, mừng thọ cụ Điểu Thị Xung, 109 tuổi; cụ Nguyễn Thị Kiệm và cụ Nguyễn Văn Rợ, tuổi 80. Đồng thời trao tặng Bằng chúc thọ của Hội Người cao tuổi Việt Nam cho các cụ và phần quà đối với cụ 109 tuổi gồm 1 phần quà trị giá 300 ngàn đồng và tiền mặt 700 ngàn đồng; các cụ 80 tuổi kèm theo tiền mặt 400 ngàn đồng.
* Tại xã Bình Tân: Đồng chí Lưu Đức Hiền, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo xã Bình Tân đã đi thăm, chúc thọ và tặng quà các cụ: Nguyễn Thị Hạp, 103 tuổi; Nguyễn Thị Xuyến, 85 tuổi cùng ngụ thôn Hiếu Phong; cụ Nguyễn Đình Hảo, 75 tuổi, ngụ thôn Bình Hiếu, xã Bình Tân.
* Tại xã Phú Trung: Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện và lãnh đạo xã Phú Trung đã đến thăm, tặng quà, mừng thọ các cụ: Hà Thị Chót, 107 tuổi (thôn Phú Nghĩa); Lê Thị Thêm, 105 tuổi (thôn Phú Bình); Ngô Thị Xâm, 101 tuổi (thôn Phú Tâm)
Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống các cụ. Đồng thời mong thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt. Mong muốn các cụ sống lâu, sống khỏe, minh mẫn là cây cao bóng cả, chỗ dựa tinh thần cho gia đình và xã hội. Đồng thời, tặng Bằng mừng thọ của Hội Người cao tuổi Việt Nam và các phần quà của tỉnh, huyện tới các cụ.
Trong những năm qua, công tác chăm lo người cao tuổi luôn được huyện Phú Riềng quan tâm, tổ chức nhiều chương trình, hoạt động để các cụ có dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ tại các địa phương, tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi, động viên và kịp thời hỗ trợ các cụ có hoàn cảnh khó khăn./.

Tặng quà cho gia đình cụ Nguyễn Thị Đỉnh thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng.

Đồng chí Phạm Hồng Công –UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà cụ Nguyễn Thị Kiệm, 80 tuổi, xã Bình Sơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện tặng quà cụ Ngô Thị Xâm, 101 tuổi, thôn Phú Tâm, xã Phú Trung

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc TTBDCT huyện tặng quà cụ Hà Thị Chót, 107 tuổi, thôn Phú Nghĩa, xã Phú Trung

Nguồn tin: Vũ Nguyện + Nguyễn Diễm + Phạm Yến