Phú Riềng tổ chức gian hàng Tết 0 đồng và tặng học bổng xuân Nhâm Dần 2022

Thứ sáu - 28/01/2022 20:47 207
Phú Riềng tổ chức gian hàng Tết 0 đồng và tặng học bổng xuân Nhâm Dần 2022
Sáng 27-1, Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng tổ chức chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Nhâm Dần 2022” thông qua “Gian hàng 0 đồng” và tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ông Nguyễn Tấn Hưng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh về dự.
Theo đó, 350 phiếu đổi hàng miễn phí có giá trị sử dụng một lần, mỗi phiếu có giá trị 500 ngàn đồng gồm các mặt hàng như: gạo, nước mắm, dầu ăn, nước ngọt, bánh kẹo… Đối tượng được thụ hưởng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người cao tuổi, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và các đối tượng dễ bị tổn thương khác sinh sống tại các xã trên địa huyện. Số hàng hóa trên được Hội Chữ thập đỏ huyện vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện tổ chức.
Ngoài 350 phần quà tết, chương trình còn trao 35 suất học bổng trị giá 55 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; đảm bảo không để hộ gia đình, người dân nào của huyện không có Tết./.

Lãnh đạo Tỉnh hội, Huyện hội, các ban ngành của huyện và các mạnh thường quân chụp ảnh lưu niệm cùng người dân

Trao bảng tri ân tấm lòng vàng cho các mạnh thường quân

Bà Hoàng Thị Thanh Vân, Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

Nguồn tin: Vũ Nguyện: