Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Thứ tư - 22/07/2020 05:17 1.558 0
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020),
Huyện Phú Riềng đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà người có công tiêu biểu theo Kế hoạch số 118/KH-UBND ngày 15/7/2020 của UBND huyện Phú Riềng.
Đoàn thứ nhất do đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phú Riềng làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị huyện và lãnh đạo xã Phú Riềng đã có buổi thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đoàn đã tới thăm gia đình thương binh 3/4 Nguyễn Chính Niên và thương binh 4/4 Lưu Xuân Soạn, cùng ngụ ở thôn Phú Tân; bố và mẹ Liệt Sỹ Trần Văn Cảng và bà Lê Thị Dơn, thôn Phú Lợi, xã Phú Riềng.
Đoàn thứ hai do đồng chí Lê Anh Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện lãnh đạo xã Bù Nho đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh 2/4 Phạm Tiến Luật, thương binh 1/4 Phạm Xuân Liễu, thương binh 4/4 Lê Xuân Đường.

Đồng chí Lê Anh Nam - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Bù Nho
Đoàn thứ ba do đồng chí Bùi Văn Hiếu - UVBTV Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà 03 đối tượng chính sách người có công tại xã Phước Tân. Cụ thể, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Huỳnh Thị Lệ - Thương binh 4/4, ông Điểu Lốt - có công cách mạng, ông Vũ Đình Khang- Thương binh 4/4.
Đoàn thứ tư, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Công (thương binh 2/4), ông Trương Quốc Toàn (thương bình 4/4, tù đày), ông Nguyễn Anh Tánh (nạn nhân chất độc hoá học), vợ các liệt sĩ trên địa bàn xã Phú Trung.
 Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Thị Lan Anh thăm tặng quà gia đình ông Trương Quốc Toàn (thương bình 4/4, tù đày)
Đoàn thứ năm, đồng chí Hồ Như Phan - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Riềng làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị huyện và lãnh đạo xã Long Tân đã có buổi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Long Tân. Đoàn đã tới thăm gia đình thương binh 4/4 Huỳnh Thị Cước, thôn 4; thương binh 4/4 Trần Xuân Thìn, thôn 5 và, nạn nhân chất độc hóa học Vũ Sỹ Bình, thôn 5.
Đoàn thứ sáu do đồng chí Lưu Đức Hiền - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phú Riềng, cùng đại diện lãnh đạo phòng, ban, đơn vị huyện lãnh đạo xã Bình Tân đã đi thăm, tặng quà gia đình ông Lê Văn Lân, bệnh binh 2/3; ông Đinh Văn Tích là nạn nhân chất độc da cam, cùng ngụ thôn Phước Thịnh và gia đình ông Phạm Văn Kiện, bệnh binh 2/3 tại thôn Phước Lộc.
Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn sự quan tâm của các cấp chính quyền và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu học tập, lao động, cống hiến cho xã hội góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
Dịp này, huyện Phú Riềng và các xã đã dành tặng những phần quà đến các gia đình. Đây là một trong những hoạt động tri ân hàng năm của lãnh đạo chính quyền các cấp nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Nguồn tin: Vũ Nguyện – Phạm Yến – Lê Đạt – Nguyễn Diễm – Vũ Quyên