Phú Riềng: Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ ba - 18/10/2022 21:30 193
Phú Riềng: Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
Sáng nay 17-10, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chủ trì lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng dự.
Theo đó, điều động, chỉ định ông Vũ Văn Tấn, Bí thư Đảng ủy xã Phú Trung tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phước Tân, nhiệm kỳ 2020-2025. Luân chuyển, chỉ định bà Doãn Thị Mai Xuân, Huyện ủy viên, Phó Trưởng phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phú Trung, nhiệm kỳ 2020-2025.
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đề nghị 2 đồng chí được điều động, luân chuyển luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và hệ thống chính trị 2 xã luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện; tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng, đưa địa phương phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội, vững mạnh về quốc phòng – an ninh; hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra, đưa 2 xã đạt danh hiệu xã nông thôn mới vào năm 2023.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với đồng chí Vũ Văn Tấn

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam và UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu trao quyết định điều động và tặng hoa ông Vũ Văn Tấn.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Doãn Thị Mai Xuân

Lãnh đạo huyện và 2 xã Phú Trung, Phước Tân chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đồng chí được điều động, luân chuyển, chỉ định.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: