Lãnh đạo tỉnh và huyện Phú Riềng thăm, chúc thọ người cao tuổi.

Thứ năm - 30/09/2021 08:37 26 0
* Sáng 30-9, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc thọ, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện Phú Riềng nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi (1-10).
Đoàn đã đến thăm và tặng quà 2 cụ tròn 100 tuổi gồm: cụ Trần Văn Cảng, thôn Phú Lợi và cụ Trương Thị Nhinh, thôn Phú Thịnh, cùng xã Phú Riềng.
Thay mặt đoàn công tác, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng các cụ và gia đình. Khẳng định người cao tuổi là kho báu về tri thức, vốn sống và kinh nghiệm, Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cụ luôn có những đóng góp trong việc xây dựng tinh thần đoàn kết ở khu dân cư, giáo dục truyền thống cho lớp trẻ, động viên con cháu nỗ lực phấn đấu lao động, học tập. Bên cạnh đó, chính quyền cơ sở và gia đình phải thường xuyên quan tâm sức khỏe, chăm lo đời sống tinh thần để các cụ sống vui, khỏe và trường thọ.
* Tại xã Bù Nho, đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo một số phòng, ban và xã Bù Nho đã đi thăm, chúc thọ cụ Nguyễn Văn Huyên, thôn Tân Phú; Nguyễn Thị Liên, Nguyễn Thị Nhũ, thôn Tân Hòa năm nay 90 tuổi.
Chủ tịch UBND huyện hỏi thăm sức khỏe, mong các cụ sống vui, sống khỏe, sống lâu cùng con cháu và phát huy vai trò “Tuổi cao, gương sáng” để con, cháu học tập, noi theo. Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị chính quyền, đoàn thể ở địa phương cùng các gia đình quan tâm, hết lòng chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi.
Đoàn đã gửi Bằng chúc thọ của Hội người cao tuổi Việt Nam, thiệp và quà của Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền, quà của huyện và cá nhân chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đến các cụ tròn 90 tuổi.
Huyện Phú Riềng hiện có 7 cụ 100 tuổi và hơn 100 cụ trên 90 tuổi. Các cụ vẫn luôn là cây cao bóng cả, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con, cháu./.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ Trần Văn Cảng

Tặng quà cụ Trương Thị Nhinh, thôn Phú Thịnh, xã Phú Riềng

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam trao quà của tỉnh, huyện và Bằng chúc thọ của Hội người cao tuổi Việt Nam cho các cụ 90 tuổi.

Nguồn tin: Vũ Nguyện +Phạm Yến