Hai hộ khó khăn xã Bù Nho được hỗ trợ xây nhà tình thương

Thứ tư - 26/10/2022 21:10 107
Hai hộ khó khăn xã Bù Nho được hỗ trợ xây nhà tình thương
Sáng ngày 25/10/2022, UBND xã Bù Nho tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà tình thương cho hai hộ gia đình khó khăn về nhà trên địa bàn xã.
Hai hộ được hỗ trợ gồm: hộ ông Trịnh Trung Duyến và hộ bà Nguyễn Thị Kiều Tiên thuộc thôn Tân Phước và thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho là hai hộ khó khăn của xã. Số tiền hỗ trợ hai gia đình là 43 triệu đồng được trích ra từ nguồn vận động các mạnh thường quân của xã. Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ cận nghèo, khó khăn là hoạt động thường niên và có ý nghĩa của UBND xã với sự chung tay của các mạnh thường quân trong và ngoài xã.

Bà Vũ Thị Như Hà – PCT UBND xã trao tiền hỗ trợ cho hai gia đình
Phát biểu tại buổi trao tặng bà Vũ Thị Như Hà – PCT UBND xã mong muốn với nguồn kinh phí hỗ trợ cùng với nguồn tài chính của gia đình sẽ xây dựng cho mình căn nhà mới kiên cố, khang trang và phấn đấu, nỗ lực vươn lên vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Nguồn tin: Dương Nga: