Huyện Phú Riềng trao quyết định tiếp nhận vào công chức và chuyển ngạch lương tương đương.

Thứ hai - 11/07/2022 20:58 191
Sáng 11-7, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì trao quyết định tiếp nhận vào công chức và quyết định chuyển ngạch lương tương đương đối với công chức.
Trưởng phòng Nội vụ Lao động Thương binh và Xã hội huyện Phú Riềng Trần Văn Thảo, đã công bố các quyết định về việc chuyển ngạch lương tương đương đối với công chức cho ông Nguyễn Văn Thắng, công chức phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, từ ngạch viên chức tiểu học hạng II sang ngạch chuyên viên. Quyết định phân công công tác đối với các ông, bà: ông Phan Văn Thưởng đến nhận công tác tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Nguyễn Văn Danh đến nhận công tác tại phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; bà Nguyễn Thị Hoàn, đến nhận cộng tác tại phòng Nội vụ Lao động Thương binh và Xã hội huyện, đây 3 viên chức được Sở Nội vụ ra quyết định tiếp nhận vào làm công chức từ tháng 6-2022.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu tin tưởng các công chức được nhận quyết định hôm nay tiếp tục tích lũy kiến thức, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trên cương vị mới phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các công chức.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu phát biểu chúc mừng các công chức.

Nguồn tin: Phạm Yến