Long Hà tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Thứ năm - 07/07/2022 21:08 75
Long Hà tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm
Đảng ủy xã Long Hà vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Tiến Trung, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.
6 tháng đầu năm, với sự phấn đấu, nỗ lực của các tầng lớp nhân dân và của cả hệ thống chính trị, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn xã có chuyển biến tích cực; chính sách an sinh xã hội được quan tâm kịp thời; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. MTTQ và các đoàn thể xã tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả.
Đảng bộ xã Long Hà hiện có 257 đảng viên, sinh hoạt ở 24 chi bộ. 6 tháng đầu năm, tổng thu ngân sách của xã hơn 4,1 tỷ đồng, chi ngân sách hơn 3,3 tỷ đồng; khám và điều trị bệnh cho hơn 3.000 lượt người; 67,7% người dân tham gia BHYT; thăm và tặng 500 hộ gia đình chính sách, dân tộc thiểu số; số hộ nghèo của xã còn 26 hộ, 30 hộ cận nghèo; triển khai xây dựng và phấn đấu về đích NTM trong năm 2022, giao nhận quan đạt chỉ tiêu trên giao.
Hội nghị cũng thông qua kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, theo đó các chi bộ sẽ hoàn thành trước ngày 15/8. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của các chi bộ và đảng viên./.

HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Tiến Trung chủ trì hội nghị.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: