Thông báo về việc đăng ký cấp Giấy chứng nhận QSDĐ cho nhân dân

Thứ năm - 09/11/2023 19:19 528
Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện sẽ hỗ trợ xã Phú Riềng lập hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với quỹ đất nông nghiệp tách ra khỏi Lâm phần sau quy hoạch 3 loại rừng tại Ủy ban nhân dân xã Phú Riềng, vào thứ 7 ngày 11 và Chủ nhật ngày 12/11/2023.
Ủy ban nhân dân xã Phú Riềng, thông báo đến toàn thể nhân dân trên địa bàn xã và những người có hộ khẩu địa phương khác, đang sử dụng đất thuộc quỹ đất nông nghiệp tách ra khỏi lâm phần theo khi quy hoạch 3 loại rừng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, liên hệ Ủy ban nhân dân xã để được lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Vào ngày 11 và 12/11/2023. Phòng Tài nguyên và Môi trường sẽ trực tiếp hỗ trợ lập hồ sơ đăng ký và xem xét xử lý những hồ sơ vướng mắc liên quan công tác chuyên môn để giải quyết cho người dân.
Người dân có nhu cầu lập hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với quỹ đất nông nghiệp tách ra khỏi Lâm phần sau quy hoạch 3 loại rừng, trên địa bàn xã Phú Riềng, sắp xếp thời gian để được hỗ trợ lập hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất./.

Nguồn tin: Đức Trọng.