Đảng ủy Công an huyện Phú Riềng cùng Đảng ủy các xã góp ý vào quy chế phối hợp.

Thứ sáu - 01/12/2023 19:26 483
Ngày 29 - 11, Thượng tá Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện chủ trì cuộc họp thông qua dự thảo Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện với Đảng ủy các xã về lãnh đạo công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng trong Công an xã. Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an các xã cùng dự.

Toàn cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã thông qua báo cáo kết quả tham mưu ban hành dự thảo Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy, UBND các xã trong công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng trong lực lượng Công an xã. Các thành viên dự họp đã thảo luận, đóng góp các nội dung quy chế; công văn phối hợp quản lý cán bộ, chiến sỹ Công an xã chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân, nội quy cơ quan, đơn vị; góp ý vào báo cáo kết quả triển khai thực hiện Đề án 06/CP và chuyển đổi số của huyện; bàn thêm về Công văn số 506-CAH-TH hướng dẫn khen thưởng tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023, các xã cũng trao đổi về tình hình ANTT, những khó khăn, bất cập tại địa phương.
Thượng tá Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện Phú Riềng yêu cầu cơ quan tham mưu tiếp thu các ý kiến đóng góp, để hoàn thiện Quy chế phối hợp, bên cạnh đó đề nghị các đơn vị tiếp tục tăng cường phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, nhất là dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện hiệu quả các nội dung trong Đề án 06-CP; duy trì nghiên kỷ luật, kỷ cương hành chính tại các đơn vị cơ sở./.

Nguồn tin: Phạm Yến