Trao tặng quà từ Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup cho các thương binh nặng trên địa bàn huyện.

Thứ năm - 31/03/2022 21:05 168
Sáng 30-3, bà Doãn Thị Mai Xuân, HUV, Phó trưởng phòng Phòng Nội vụ - Lao động Thương binh và xã hội huyện Phú Riềng đã tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng của huyện từ Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup.
Chương trình tặng quà tri ân các thương binh, bệnh binh nặng của Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup được triển khai đồng bộ trên địa bàn 63 tỉnh, thành phố trong cả nước năm 2022, là hoạt động đền ơn - đáp nghĩa được Tập đoàn Vingroup thực hiện trong nhiều năm qua.
Theo đó, huyện Phú Riềng đã trao tặng các phần quà cho các thương binh nặng Trịnh Xuân Liễu, Nguyễn Khắc Hoàng (xã Bù Nho) và Trần Xuân Cường (xã Long Tân) mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng/người.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hướng tới các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7), động viên các thương binh, bệnh binh vượt qua bệnh tật, khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Lãnh đạo huyện, xã tặng quà cho thương binh nặng của xã Bù Nho.

Tặng quà cho thương binh nặng Trần Xuân Cường (xã Long Tân)

Nguồn tin: Vũ Nguyện: