Tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ chị Trương Thị Chanh.

Thứ tư - 13/04/2022 20:46 106
Tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ chị Trương Thị Chanh.
Sáng 13-4, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Long Hà tổ chức trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ chị Trương Thị Chanh, 35 tuổi, ngụ thôn Thanh Long, xã Long Hà. Các đồng chí: Nguyễn Thị Hương – HUVPhó Trưởng Ban Dân vận; Nguyễn Thị Thanh – HUVChủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng và lãnh đạo xã Long Hà, Ban thôn Thanh Long cùng dự.
Căn nhà có diện tích sử dụng 90m2, kinh phí xây dựng 87 triệu đồng, trong đó, Qũy “Vì người nghèo” xã Long Hà hỗ trợ 25 triệu đồng, hội LHPN xã Long Hà hỗ trợ 25 triệu động, gia đình chị Chanh đóng góp số còn lại và công xây dựng. Gia đình chị Chanh thuộc diện cận nghèo, chồng chị bị bệnh, mất sức lao động, chị Chanh là trụ cột trong gia đình vừa chăm chồng, vừa làm thuê, làm mướn kiếm tiền nuôi ba con nhỏ. Được sự quan tâm của chính quyền địa phương và lãnh đạo các cấp, xây tặng căn nhà mới khang trang, chị Chanh rất xúc động, cảm ơn các cấp chính quyền, các hội đoàn thể và hứa sẽ tiếp tục cố gắng lao động nuôi dạy con cái.
Dịp này, Huyện ủy Phú Riềng cũng tặng gia đình sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng, Hội LHPN huyện, Hội Chữ Thập đỏ huyện, xã Long Hà, Ban thôn Thanh Long và Chi hội phụ nữ thôn cũng có những phần quà  đồ dùng sinh hoạt hàng ngày gửi tặng gia đình./.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quyết định tặng nhà cho hộ chị Trương Thị Chanh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương- HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình.

Hội LHPN huyện tặng quà chúc mừng gia đình.

Nguồn tin: Phạm Yến: