Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Phú Riềng

Thứ năm - 05/05/2022 19:39 113
Chiều nay 5-5, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức trao quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo các Phòng của Bộ CHQS tỉnh cùng dự.
Theo đó, đồng chí Trần Mạnh Tuyển, UV.BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định số 595-QQĐ/HU của Huyện ủy Phú Riềng chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa TUV, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp cống hiến của đồng chí Trần Văn Lân, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ huyện đạt được những quả quan trọng trong công tác quân sự, quốc phòng của địa phương. Đồng chí cho biết sẽ kế thừa những thành quả của Đảng bộ quân sự huyện, cùng các đồng chí trong Đảng bộ đồng thuận, hiệp tâm, nỗ lực cố gắng, xây dựng hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện cũng như Nghị quyết Đảng bộ Quân sự huyện đã đề ra.

Đồng chí Trần Mạnh Tuyển, UV.BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy thông qua Quyết định

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và huyện chụp hình lưu niệm

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Nguồn tin: Vũ Nguyện: