Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng phát động đợt thi đua cao điểm tri ân người có công.

Thứ sáu - 13/05/2022 19:25 73
Sáng 12-5, Ban CHQS huyện Phú Riềng tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm: “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng”,  kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Thượng tá Đoàn Ngọc Bảy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng, Trung tá Trần Thanh Lâm, Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện đã tham dự.
Tại Lễ phát động, Trung tá Trần Thanh Lâm, Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng đã phát động đợt thi đua cao điểm, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm: Đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công với cách mạng” của dân tộc, của Quân đội và Quân khu về chính sách đối với người có công với cách mạng; đẩy mạnh thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật, đảm bảo an toàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; thi đua thực hiện tốt công tác chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, chính sách hậu phương Quân đội.
Đợt thi đua cao điểm tạo không khí phấn khởi là động lực thúc đẩy cán bộ, chiến sĩ,  lực lượng Dân quân tự vệ, dự bị động viên phấn đấu vươn lên, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc phòng, quân sự địa phương, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực tiêu biểu”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Toàn cảnh Lễ phát động.

Nguồn tin: Phạm Yến: