SÔI NỔI “NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC” Ở KHU DÂN CƯ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ hai - 14/11/2022 23:23 100
SÔI NỔI “NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC” Ở KHU DÂN CƯ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
* Tại Khu dân cư thôn Tân Bình xã Bù Nho: Thừa ủy quyền của Ủy viên Ban Thưởng vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà, ông Đỗ Thành Lai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo; cùng dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Về phía huyện có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu; UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công; lãnh đạo các ban, ngành của huyện, xã Bù Nho và đông đảo nhân dân thôn Tân Bình cùng dự.
Tại ngày hội, lãnh đạo tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy cho khu dân cư, trao tặng 2 biểu trưng cho 2 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu và trao tặng 10 phần quà cho các hộ cận nghèo của xã. Lãnh đạo huyện công nhận khu dân cư văn hóa và quà cho khu dân cư. Qua đó, không khí ngày hội thêm ấm áp và tràn đầy tinh thần đại đoàn kết.
* Tại Khu dân cư thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng: Tối 13-11, khu dân cư thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, chương trình có sự tham dự của  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; Phó Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Trần Thanh Phụng. Lãnh đạo các hội, đoàn thể huyện Phú Riềng, xã Phú Riềng, Ban thôn Phú Hưng và đông đảo bà con nhân dân cùng dự.
Dịp này, thôn Phú Hưng có 2 công dân được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng kỷ niệm trương vì sự nghiệp Chữ thập đỏ. 3 gia đình tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các cuộc vận động được UBND huyện Phú Riềng, xã Phú riềng tặng giấy khen.
* Tại Khu dân cư thôn Bình Minh, xã Bình Sơn: Khu dân cư thôn Bình Minh, xã Bình Sơn vừa tổ chức Ngày hôi đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. HUV-Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền, lãnh đạo xã Bình Sơn, ban thôn và đông đảo bà con cùng dự.
Dịp này Khu dân cư thôn Bình Minh được trao tặng danh hiệu khu dân cư văn hóa, 2 gia đình tiêu biểu được UB MTTQ VN huyện tặng giấy khen.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Ban thôn Phú Hưng.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, ông Đỗ Thành Lai, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy – HĐND –UBND –UB MTTQ VN tỉnh cho khu dân cư thôn Tân Bình xã Bù Nho

Lãnh đạo huyện cũng tặng giấy công nhận khu dân cư văn hóa và quà cho khu dân cư thôn Tân Bình xã Bù Nho

Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Lưu Đức Hiền trao tặng danh hiệu khu dân cư văn hóa cho khu dân cư thôn Bình Minh, xã Bình Sơn.

Nguồn tin: Vũ Nguyện – Phạm Yến