Long Tân tổ chức khám nghĩa vụ Quân sự 2024

Thứ năm - 16/11/2023 14:38 466
Ngày 14-11 Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phú Riềng phối hợp tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên có đủ điều kiện tại xã Long Tân.
Long Tân tổ chức khám nghĩa vụ Quân sự 2024
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, chủ động phát thông báo trước, để các thành niên có thời gian sắp xếp công việc tham gia. Các thanh niên được đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực, kiểm tra răng, hàm mặt, thị lực, thính lực và một số bệnh lý khác...
Xác định công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, thời gian qua, HĐVQS  xã Long Tân đã thực hiện các bước rà soát, nắm nguồn, lập danh sách thanh niên địa phương trong độ tuổi nhập ngũ cũng như các trường hợp được tạm hoãn và miễn nghĩa vụ quân sự theo quy định. Thời gian tới, Long Tân tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách của công dân khi tham gia nghĩa vụ quân sự để nhân dân và thanh niên nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm đối với Tổ quốc./.

Nguồn tin: Phạm Yến