Kiểm tra, kỷ luật kỷ cương hành chính các trường học tại xã Long Bình và Long Hà.

Thứ hai - 13/11/2023 20:16 405
Vừa qua, Tổ kiểm tra liên ngành chấn chỉnh kỷ luật kỷ cương hành chính huyện Phú Riềng đã tiến hành kiểm tra các trường học trên địa bàn xã Long Bình và xã Long Hà.
Giờ học thể dục của học sinh
 Đoàn đã đi kiểm tra tại các trường: THCS Long Bình, Mẫu giáo Long Bình; Tiểu học Long Hà và Mẫu giáo Vành Khuyên. Qua kiểm tra cho thấy cán bộ, viên chức, người lao động chấp hành nghiêm giờ giấc làm việc, trang phục đúng quy định, ứng xử giao tiếp phù hợp, lịch sự; biển tên phòng làm việc đầy đủ; không sử dụng thuốc lá hay rượu bia trong giờ hành chính; khuôn viên trường, lớp sạch, đẹp, trồng nhiều cây xanh, có bố trí khu vực để phương tiện giao thông... tuy nhiên chưa có biển tên phòng học
Kiểm tra chấn chỉnh kỷ luật kỷ cương hành chính là việc làm cần thiết để kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những hạn chế, từng bước nâng cao chất lượng phục vụ của cán bộ, viên chức làm việc tại các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp, đảm bảo sự nghiêm minh trong thực thi nhiệm vụ, góp phần xây dựng nền hành chính dân chủ, hiệu lực, hiệu quả. Trước đó, Đoàn kiểm tra liên ngành đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch và kiểm tra đột xuất tại xã Long Tân và xã Phú Trung./.

Nguồn tin: Phạm Yến