Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện.

Thứ năm - 30/12/2021 09:31 88
* Tại xã Bù Nho: Sáng 28-12, ông Hà Văn Kiên, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh, cùng các ông, bà là đại biểu HĐND huyện Phú Riềng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bù Nho.
* Tại xã Bình Tân: Chiều 28-12, ông Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN huyện Phú Riềng, là đại biểu HĐND tỉnh, cùng các đại biểu HĐND huyện, đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình Tân.
  *Tại xã Phú Trung: Ngày 28-12, ông Hà Văn Kiên, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh và ông Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Trung.
* Tại xã Long TânSáng 29-12, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh, ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh Nhân tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh, cùng các Đại biểu HĐND huyện Phú Riềng, đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Long Tân.
* Tại xã Long Bình: Sáng 29-12, tổ Đại biểu số 5 HĐND huyện gồm các ông, bà: Lê Minh Hùng – HUV, Viên trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện; Nguyễn Thanh Minh – HUV, Trưởng phòng tài chính huyện; Trần Công Dũng – HUV, Trưởng phòng kinh tế hạ tầng huyện; Lê Thị Liên - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Long Bình và các ông bà đại biểu HĐND xã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Bình.
Tại các Hội nghị, đại biểu HĐND, đã thông báo về kết quả kỳ họp thứ ba, HĐND tỉnh, khoá X và kỳ họp thứ ba HĐND huyện, khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026. Thông tin nhanh về kết quả phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh, huyện trong năm qua và trả lời kiến nghị của cử tri địa phương trong đợt tiếp xúc trước.
  Cử tri bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà địa phương đã đạt được trong năm 2021. Tại buổi tiếp xúc cử tri kiến nghị: Làm rõ thêm việc giải quyết vướng mắc trong hiến đất làm đường; lý giải tình trạng sốt đất thời gian qua; giá vật tư nông nghiệp tăng cao, thời tiết diễn biến phức tạp, do vậy cần có các biện pháp hỗ trợ cho ngành nông nghiệp; xem xét lại việc giải quyết chính sách đối với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Khó khăn trong đăng ký quyền sử dụng đất, tình hình đốt pháo nổ hiện nay, phụ cấp cho thôn trưởng, khó khăn trong cấp thẻ căn cước công dân; tiền hỗ trợ cấp phát thẻ căn cước công dân, công tác phòng chống dịch Covid 19. Đề nghị quản lý chặt chẽ hơn các trường hợp F0 thực hiện điều trị tại nhà...
Các đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng và UBND các xã đã giải đáp một số nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các ý kiến gửi cơ quan chuyên môn để trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất. Các đại biểu HĐND huyện mong muốn cử tri toàn huyện đoàn kết, đồng thuận cao, chung tay cùng với chính quyền thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, phòng chống dịch Covid-19, để góp phần phát triển KT-XH của huyện nhà trong năm 2022 và các năm tiếp theo đạt kết quả cao theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII đã đề ra./.

Toàn cảnh Hội nghị tại xã Bù Nho.

Cử tri xã Bình Tân được nghe Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa X.

Ông Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện mong muốn cử tri tiếp tục chung tay cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH của địa phương.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Phú Trung

Toàn cảnh hội nghị tại xã Long Bình

Lãnh đạo UBND xã Long Tân giải đáp một số ý kiến của cử tri xã Long Tân.
Nguồn tin: Phạm Yến + Vũ Nguyện+Nho Tâm