Chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật mắt miễm phí năm 2022 trên địa bàn huyện Phú Riềng.

Thứ sáu - 09/09/2022 22:38 104
Được sự tài trợ của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Mắt Tây Nam TP. Hồ Chí Minh về khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí bằng phương pháp Phaco cho các bệnh nhân nghèo có vấn đề về mắt, đục thủy tinh thể, mộng thịt...
Hội CTĐ huyện Phú Riềng phối hợp với Đoàn Y Bác sĩ của Bệnh viện Mắt Tây Nam TP. Hồ Chí Minh và Hội bảo trợ người khuyết tật – Trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước, sẽ thực hiện Chương trình “khám sàng lọc mắt và phẫu thuật miễn phí năm 2022”. Đối tượng là: Người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn bị các bệnh về mắt, đục thủy tinh thể, mộng thịt, cườm mắt... Chương trình sẽ tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí 100%, kính đeo mắt miễn phí 100% và hỗ trợ ăn trưa cho các bệnh nhân.
Thời gian: Từ 7h00 đến 1lh00, Sáng Chủ nhật, ngày 11/9/2022.  Địa điểm: Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng.
        Lưu ý: Đối với bệnh nhân khi tham gia khám sàng lọc mắt và phẫu thuật miễn phí: Không ăn sáng; khi đi mang theo 01 bản CMND/CCCD photo để nộp cho Trung tâm Y tế huyện. Hội CTĐ cơ sở và các trường học trên địa bàn huyện: Lập danh sách cụ thể (bệnh nhân nặngcần có người nhà đi cùng); gửi về Hội CTĐ huyện trước ngày 10/9/2022 và thông báo thời gian, địa điểm để người bệnh biết và tham gia./.

Nguồn tin: Đức Trọng (TH):