Khu dân cư thôn Phước An đạt khu dân cư văn hóa 5 năm liên tục.

Thứ sáu - 11/11/2022 23:28 182
Khu dân cư thôn Phước An đạt khu dân cư văn hóa 5 năm liên tục.
Chiều 9-11, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Đức Hiền, lãnh đạo Ban Dân vận, UB MTTQ VN huyện, xã Bình Tân cùng dự ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Phước An, xã Bình Tân.
Khu dân cư thôn Phước An có 97,8% hộ đạt gia đình văn hóa; các phong trào văn hóa, văn nghệ được duy trì, vệ sinh môi trường được đảm bảo; khu dân cư được công nhận khu dân cư văn hóa 5 năm liên tục...
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam biểu dương những kết quả mà khu dân cư thôn Phước An đã đạt được. Đồng thời, thông tin đến toàn thể nhận dân những kết quả phát triển KT-XH của huyện nhà, mong muốn nhân dân chung tay cùng xã, huyện xây dựng các công trình hạ tầng nông thôn, giữ vững và nâng chất các tiêu chí nông thôn mới; xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, duy trì nét đẹp văn hóa trong cộng đồng dân cư, bài trừ tệ nạn, tiêu cực tại khu dân cư.
Dịp này khu dân cư thôn Phước An được trao giấy chứng nhận khu dân cư văn hóa, các gia đình tiêu biểu được UB MTTQ VN huyện, xã Bình Tân tặng giấy khen.
Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng, xã Bình Tân tặng khu dân cư thôn Phước An những phần quà ý nghĩa. Cá nhân Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cũng tặng khu dân cư 1 phần quà, đồng thời phát động nhân dân trong thôn chung tay đóng góp để cải tạo, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn, qua đó đã có rất nhiều hộ dân hưởng ứng cùng đóng góp.

Phần Hội với nhiều trò chơi sôi nổi.

Các trò chơi ở phần Hội thu hút nhiều khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Nguồn tin: Phạm Yến: