HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:57 EDT Thứ bảy, 22/09/2018

Liên kết nhanh


Xã Phú Riềng: Thành lập mới Chi bộ Trường Mầm non tư thục Á Châu.

Xã Phú Riềng: Thành lập mới Chi bộ Trường Mầm non tư thục Á Châu.

Ngày 19/9/2018, Đảng ủy xã Phú Riềng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường Mầm non tư thục Á Châu. Về dự có đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN và các đoàn thể xã Phú Riềng; Bà Dương Thị Thanh Thủy - Chủ cơ sở Trường Mầm non tư thục Á Châu và toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ Trường Mầm non tư thục Á Châu.

Liên đoàn lao động huyện sơ kết 9 tháng đầu năm.

Liên đoàn lao động huyện sơ kết 9 tháng đầu năm.

Ngày 19/9/2019, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần 4 khóa I, nhiệm kỳ 2017-2022; sơ kết hoạt động công đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cùng hơn 100 đại biểu đại diện các công đoàn cơ sở tham dự.

Huyện Phú Riềng: 9 tháng đầu thu ngân sách đạt 96,26%.

Huyện Phú Riềng:  9 tháng đầu thu ngân sách đạt 96,26%.

Theo báo cáo của UBND huyện Phú Riềng trong 9 tháng đầu năm 2018, huyện phát triển ổn định các mặt văn hóa, xã hội, giáo dục, an ninh, quốc phòng. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện đạt 504,602 tỷ đồng, đạt 96,29% so với dự toán điều chỉnh tỉnh giao.

Nông dân Phú Riềng đổi mới trong sản xuất nông sản

Nông dân Phú Riềng đổi mới trong sản xuất nông sản

Trước những xu thế trong thời kỳ đổi mới, hội nhập, nhiều nông dân huyện Phú Riềng đã nắm bắt được nhu cầu của thị trường, có những dự án táo bạo, sản xuất nông sản theo những yêu cầu khắt khe nhất của các tổ chức uy tín. Từ đó, người nông dân vừa tạo ra được sản phẩm chất lượng cao, vừa có đầu ra ổn định, từng bước xây dựng thương hiệu cho nông sản Phú Riềng.

Nghị lực vươn lên của người mang bệnh hiểm nghèo.

Nghị lực vươn lên của người mang bệnh hiểm nghèo.

Người mà chúng tôi muốn nhắc đến là bà Nguyễn Thị Hoa ở tổ 3, thôn Phú Tân, xã Phú Riềng. Cách đây hơn 10 năm, vì căn bệnh ung thư vú bà Hoa phải làm phẫu thuật cắt bỏ một bên ngực. Từ đó đến nay, sức khỏe bà Hoa không còn được như trước nhưng bà vẫn cố gắng động viên, cùng chồng tăng gia sản xuất để có tiền trang trải cuộc sống và lo cho các con ăn học. Bằng những nỗ lực, cố gắng giờ đây kinh tế gia đình bà Hoa đã ổn định, các con học hành thành đạt.

Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện tặng 145 suất học bổng học sinh nghèo, khó khăn.

Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện  tặng 145 suất học bổng học sinh nghèo, khó khăn.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”; Ban chỉ đạo cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trương” huyện đã trao tặng 145 suất học bổng cho các em học sinh thuộc các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện.

Phú Riềng chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng –an ninh

Phú Riềng chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng –an ninh

Được tách ra từ huyện Bù Gia Mập từ năm 2015, bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, huyện Phú Riềng luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác quốc phòng, quân sự địa phương. Trong đó, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh (QPAN) được xác định là một nội dung quan trọng, nhằm nâng cao ý thức, nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Đại hội Đoàn Trường THPT Nguyễn Khuyến nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội Đoàn Trường THPT Nguyễn Khuyến nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Ngày 17/9/2018, Đoàn Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019. Dự Đại hội có lãnh đạo Huyện Đoàn, đại diện cấp ủy Chi bộ và Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Khuyến, đại diện BCH các chi đoàn bạn cùng 54 đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 400 đoàn viên, thanh niên của toàn trường.

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 1694

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34737

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1365168

....