Trực tuyến Hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn”

Thứ năm - 04/05/2023 22:51 343
Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Phước tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy chuyển đổi số ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn”. Hội nghị được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thị, thành phối và các xã, phường, thị trấn. Tại điểm cầu huyện Phú Riềng, Hội nghị do đồng chí Đỗ Thành Trung – Phó Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện chủ trì.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo kết quả triển khai và tiến độ thực hiện chuyển đổi số ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Các báo cáo viên trình bày giải pháp tạo lập, quản lý tổng thể cơ sở dữ liệu ngành nông nghiệp. Giải pháp chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới. Mô hình Nông nghiệp số. Giải pháp an toàn thông tin trong chuyển đổi số ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Thông qua Hội nghị nhằm giúp cho các đại biểu nắm rõ hơn các văn bản chỉ đạo của Chỉnh Phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; của ngành Thông tin và Truyền thông; ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về công tác chuyển đổi số; qua đó đẩy mạnh và thực hiện đồng bộ, hiệu quả công tác chuyển đổi số trong ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Face PR
Hhỏi
CDS
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập33
  • Hôm nay16,480
  • Tháng hiện tại322,532
  • Tổng lượt truy cập2,586,181
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây