BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA VỀ DỰ SINH HOẠT CHI BỘ CƠ SỞ

Thứ năm - 25/05/2023 11:47 39 0
Chiều 24-5, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng về dự sinh hoạt Chi bộ thôn Phú Hưng, xã Phú Riềng. UV.BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển; lãnh đạo Đảng ủy xã cùng dự.
Chi bộ thôn Phú Hưng có 80 đảng viên. Các đảng viên trong Chi bộ luôn gương mẫu đi đầu vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nhân dân trong thôn tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ. Nhờ vậy, 5 tháng đầu năm 2023, việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và hưởng ứng các phong trào thi đua do xã, huyện phát động. Góp phần xây dựng chi bộ, thôn và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.
Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ đã được thông tin nhanh tình hình thời sự nổi bật trong tháng 5/2023: kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch hồ Chí Minh; nói chuyện chuyên đề về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; các chương trình hành động của Tỉnh ủy Bình Phước…
Trên tình thần thẳng thắn, dân chủ, trách nhiệm, các đảng viên cũng có những ý kiến về: Vệ sinh môi trường; quản lý tư tưởng đảng viên trẻ; lắp đặt đèn xanh đèn đỏ tại ngã tư Phú Riềng; vấn đề an ninh trật tự; tạo nguồn kết nạp đảng viên; tình hình tảo hôn trong đồng bào DTTS…
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa ghi nhận, đánh giá cao các ý kiến tính xây dựng, thẳng thắn, mang tính chiến đấu cao, thể hiện được trí tuệ của tập thể. Đồng chí đề nghị, Đảng ủy xã  cần định hướng cho sinh hoạt Chi bộ, rà soát, nắm thông tin và phản ánh các kiến nghị vượt thẩm quyền về huyện. Tiếp tục duy trì việc sinh hoạt “tự soi, tự sửa”; Đảng ủy xã thấm nhuần các kết luận của Huyện ủy để thực hiện. Đồng chí gửi gắm đến các đảng viên trong Chi bộ cần phát huy tính Đảng, phát triển Chi bộ thực sự trong sạch vững mạnh. Bằng uy tín, kinh nghiệm của mình các đồng chí tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng thành thôn tiêu biểu trên địa bàn; khơi dậy các phong trào ở các hội, đoàn thể, có các phong trào hành động cách mạng của Chi bộ. Chi bộ quan tâm vấn đề về công tác xây dựng Đảng để bồi dưỡng kết nạp đảng viên. Rất mong các đồng chí đảng viên phát huy vai trò đảng viên cao tuổi yêu thương, dìu dắt, đóng góp ý kiến xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu mạnh, tô thắm thêm hình ảnh “Phú Riềng đỏ, người thân thiện, đất nghĩa tình”./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu tại buổi sinh hoạt

Các đảng viên trong chi bộ biểu quyết thông qua Nghị quyết chi bộ
 

Nguồn tin: Vũ Nguyện:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lịch làm việc mới

24

Lịch làm việc Huyện ủy Tuần 24

Thời gian đăng: 10/06/2023

lượt xem: 17 | lượt tải:15

23

Lịch làm việc TT HĐND&UBND huyện Tuần 23

Thời gian đăng: 08/06/2023

lượt xem: 15 | lượt tải:6

23

Lịch làm việc Huyện ủy Tuần 23

Thời gian đăng: 03/06/2023

lượt xem: 160 | lượt tải:149

22

Lịch làm việc TT HĐND&UBND huyện Tuần 22

Thời gian đăng: 30/05/2023

lượt xem: 283 | lượt tải:46

22

Lịch làm việc Huyện ủy Tuần 22

Thời gian đăng: 26/05/2023

lượt xem: 182 | lượt tải:152
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay7,059
  • Tháng hiện tại85,430
  • Tổng lượt truy cập10,820,328
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây