Bình Phước: Phát hiện cặp vợ chồng tử vong trong nhà nghỉ.

Thứ năm - 17/11/2022 23:18 515
Bình Phước: Phát hiện cặp vợ chồng tử vong trong nhà nghỉ.
Ngày 16/11, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Phú Riềng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ một vụ nghi án mạng nghiêm trọng khiến 2 vợ chồng tử vong trong nhà nghỉ.
          Nạn nhân được xác định là chị N. T. H, 28 tuổivà chồng là anh N. T. H, 36 tuổi, ngụ thôn Tân Phú, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.
Trước đó, chiều 15/11, anh N. T. H điều khiển xe máy đến một nhà nghỉ ở thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho thuê phòng nghỉ. Khoảng gần 1 tiếng sau, chị H cũng chạy xe máy đến vào phòng nghỉ số 3 cùng chồng.
Đến khoảng 21 giờ tối cùng ngày, chủ nhà nghỉ đến gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời, người này nghi ngờ nên gọi hàng xóm xung quanh, cùng dùng chìa khóa mở cửa thì hoảng hốt khi phát hiện cả hai vợ chồng chị H và anh H đã tử vong từ lúc nào không biết.
Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp công an địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra, làm rõ.
Tại hiện trường, anh H được xác định tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng nghỉ. Chị H tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường, phần đầu bị chăn quấn kín.
          Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hiện trường vụ việc.

Nguồn tin: Phạm Yến: