Xã Bù Nho chung tay chăm lo chính sách hậu phương quân đội tại địa phương.

Thứ tư - 11/05/2022 19:30 162
Xã Bù Nho chung tay chăm lo chính sách hậu phương quân đội tại địa phương.
Vừa qua, Chi bộ Quân sự xã Bù Nho hối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ xã, Chi bộ Ban thôn Tân Bình đến thăm và tặng quà cho em Trần Hữu Long là bộ đội xuất ngũ với số tiền  6,5 triệu đồng, ngoài ra Chi bộ Quân sự xã còn hỗ trợ thêm 200 ngàn đồng mỗi tháng cho em Trần Hữu Long.
Được biết, em Long có hộ khẩu thường trú thôn Tân Bình, xã Bù Nho nhập ngũ năm 2019, xuất ngũ năm 2021. Sau khi xuất ngũ trên đường đi làm về em bị tai nạn giao thông liệt nửa người nên không thể đi lại được và không có khả năng lao động. Hiện tại em đang là đối tượng bảo trợ xã hội đặc biệt nặng của xã Bù Nho.

Thăm và tặng quà cho gia đình thanh niên Nguyễn Hữu Hiếu thôn Tân Lực

Thăm và tặng quà cho gia đình ông bà Lê Văn Trường thôn Tân Hiệp 2.

Cùng thời điểm trên, Chi bộ Quân sự xã Bù Nho cũng đến thăm và tặng quà cho gia đình thanh niên Nguyễn Hữu Hiếu thường trú thôn Tân Lực, xã Bù Nho nhập ngũ tháng 2 năm 2022 có mẹ là bà Võ Thị Thu bị ung thư đại tràng với số tiền 300 ngàn đồng; hỗ trợ cho gia đình ông bà Lê Văn Trường thường trú thôn Tân Hiệp 2 thuộc hộ khó khăn của xã mỗi tháng 200 ngàn đồng .

Nguồn tin: Dương Nga