ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÁC XÃ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ hai - 16/05/2022 19:10 887
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CÁC XÃ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
Từ ngày 13-14,15/5/2022, Đoàn Thanh niên các xã trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022-2027.
* Xã Phước Tân: Ngày 15-5, Đoàn thanh niên xã Phước Tân tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn thanh niên lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027, các đồng chí: Lưu Thị Phúc, Phó Bí Huyện đoàn, Trần Văn Học, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phước Tân cùng dự. Đại hội đã tiến hành các bước bầu Ban chấp hành khóa mới và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên, trong đó đồng chí Mai Thị Tám tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn xã Phước Tân nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban chấp hành Đoàn xã Phước Tân khóa mới ra mắt Đại hội.
* Xã Bù Nho: Chiều ngày 14/05/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bù Nho tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Bùi Viết Anh - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Phú Riềng; Nguyễn Đình Quang – UV.BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Bù Nho, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, Công an, Quân sự,  Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Bí thư đoàn 10 xã trên địa bàn huyện cùng 70 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã Bù Nho. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bù Nho gồm 11 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 -2027 gồm 7 đồng chí chính thức và 2 đồng chí dự khuyết.

Ban chấp hành Đoàn xã Bù Nho khóa mới ra mắt Đại hội.
* Xã Long Hà: Chiều ngày 15/5/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Long Hà tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự có Lãnh đạo, chuyên viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền xã cùng 65 đoàn viên tiêu biểu. Sau gần 1 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Long Hà lần thứ VII đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 15 đồng chí tham gia BCH khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng. Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Văn Hiếu giữ chức vụ bí thư đoàn xã Long Hà lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban chấp hành Đoàn xã Long Hà khóa mới ra mắt Đại hội.
* Xã Long Bình: Ngày ngày 13/5/2022, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Long Bình tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Viết Anh–HUV, Bí thư Huyện Đoàn Phú Riềng; đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể xã, các đơn vị trong cụm thi đua, đơn vị kinh tế đóng quân trên địa bàn xã, bí thư các chi bộ trong toàn xã và 61 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 300 đoàn viên thanh niên trong xã. Đại hội Đại biểu, Đoàn TNCS HCM xã Long Bình đã bầu BCH khóa VI gồm 11 đồng chí, đồng chí Nguyễn Nho Tâm - Bí thư Đoàn xã khóaV được đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn TNCSHCM huyện trong thời gian  sắp tới.

Ban chấp hành Đoàn xã Long Bình khóa mới và đoàn đại biểu đi dự Đại hội đoàn cấp trên ra mắt nhận nhiệm vụ

Nguồn tin: Phạm Yến – Lê Dung – Thúy Phượng – Nho Tâm