LÃNH ĐẠO XÃ BÌNH TÂN THĂM CHIẾN SỸ MỚI NĂM 2022

Thứ ba - 17/05/2022 19:09 67
LÃNH ĐẠO XÃ BÌNH TÂN THĂM CHIẾN SỸ MỚI NĂM 2022
Ngày 15/5/2022, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ Việt Nam xã, Ban Chỉ huy quân sự xã do đồng chí Đỗ Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chũ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm chiến sỹ mới của xã đang huấn luyện tại tại Trung đoàn 3, Quân đoàn 4 đóng chân tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
          Tại đây, đoàn đã thăm hỏi tình hình huấn luyện, thăm nơi ăn, chỗ sinh hoạt của các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2022. Qua nắm bắt sau 3 tháng nhập ngũ tình hình sức khỏe của các chiến sỹ đều tốt, an tâm tư tưởng, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị và trong thời gian sắp tới. Đoàn cũng cảm ơn lãnh đạo chỉ huy đơn vị đã tạo điều kiện đón tiếp, tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu chiến sỹ chu đáo, ý nghĩa góp phần động viên kịp thời về vật chất và tinh thần cho chiến sỹ mới.
          Cũng nhân dịp này, lãnh đạo xã có gửi các phần quà của địa phương, gia đình cho các chiến sỹ và lãnh đạo chỉ huy đơn vị.

Lãnh đạo xã Bình Tân tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ

Nguồn tin: Hoài An: