LÃNH ĐẠO HUYỆN PHÚ RIỀNG THĂM CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Thứ bảy - 19/11/2022 23:12 294
Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chiều 17-11, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, xã Phú Riềng đã đến thăm, chúc mừng các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn huyện.
Theo đó, đoàn đã đến thăm các trường mầm non: Á Châu và Búp Măng Non. Tại hai trườngcác thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào v nghề cao quý, ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện Phú Riềng cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các trường tư thục, để kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, giúp các trường ngày một phát triển, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của địa phương.
Dịp này, lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Phú Riềng đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên 2 trường, đồng thời gửi tặng những phần quà đến các cháu nhỏ.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng quà cho các cháu nhỏ 2 trường tư thục.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm, tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam trường mầm non Búp Măng Non.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Phú Riềng tặng quà chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Á Châu.

Nguồn tin: Phạm Yến: