Phú Riềng tập huấn cài đặt, sử dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 13/09/2023 10:30 251
Sáng 12/9, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước cho gần 300 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh và Viettel Bình Phước hướng dẫn các nội dung về quản trị, khai thác nền tảng số; hướng dẫn cài đặt ứng dụng và đăng nhập website quản trị phần mềm; hướng dẫn sử dụng các chức năng quản trị trên ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử và giải đáp các thắc mắc có liên quan.
Hội nghị nhằm giúp đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện nắm vững các bước triển khai, cài đặt, sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước. Từ đó, triển khai ứng dụng hiệu quả vào việc tổ chức các cuộc họp, sinh hoạt chuyên đề, khảo sát thông tin.
Sau hội nghị, lực lượng đảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên huyện sẽ tiến hành hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm và ứng dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước cho các đảng viên cao tuổi tại các cơ sở đảng, hướng đến 100% đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện sử dụng Sổ tay đảng viên điện tử./.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu quán triệt hội nghị tập huấn

Gần 300 học viên: là các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; thành viên Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Sổ tay đảng viên điện tử; cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện uỷ; đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên ưu tú về dự

Các đảng viên cài đặt sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước

Cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn cài đặt, sử dụng Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước