THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY GẶP MẶT ĐOÀN NỮ KHÁNG CHIẾN TIÊU BIỂU THAM DỰ LỄ RA MẮT BCH LÂM THỜI HỘI NỮ KHÁNG CHIẾN TỈNH VÀ ĐOÀN ĐẠI BIỂU HUYỆN ĐI DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ tư - 12/10/2022 21:47 105
Chiều 10-10, Thường trực Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện gặp mặt Đoàn nữ kháng chiến tiêu biểu đi tham dự Lễ ra mắt BCH lâm thời Hội nữ kháng chiến tỉnh Bình Phước và Đoàn đại biểu huyện đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Cùng dự có đồng chí Phạm Hồng Công, UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện.

Tại buổi gặp mặt, các nữ kháng chiến đã chia sẻ về cuộc sống, những ký ức hào hùng, những cống hiến của các đồng chí trong cuộc chiến tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc; luôn sáng ngời lòng trung thành với Tổ quốc, về đức hy sinh của những nữ kháng chiến năm xưa. Cũng như những đóng góp, cống hiến nữ kháng chiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy cũng được nghe lãnh đạo Huyện đoàn báo cáo nhanh về chương trình Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; thông tin về thành viên đoàn đại biểu tham dự đại hội; những đóng góp, kết quả đạt được của tuổi trẻ huyện nhà trong thời gian qua.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp, kết quả đạt được của các nữ kháng chiến cũng như Huyện đoàn Phú Riềng thời gian qua. Đồng chí khẳng định việc thành lập Hội nữ kháng chiến tỉnh có ý nghĩa quan trọng sâu sắc. Đồng chí mong muốn, Hội LHPN phối hợp với Hội CCB huyện liên kết các cô, các má lại với nhau, quan tâm, chăm lo, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn; các cô, các má tiếp tục là tấm gương sáng yêu thương, dìu dắt, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và phụ nữ huyện Phú Riềng; từ đó phát huy truyền thống vẻ vang “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam.

Thường trực Huyện ủy tặng hoa đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh

Đồng chí yêu cầu các đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh sẽ phát huy trí tuệ, tham gia một cách hiệu quả, tích cực các hoạt động để góp phần vào thành công chung của đại hội. Sau Đại hội, mỗi đại biểu phải là một hạt nhân tích cực tuyên truyền đưa Nghị quyết Đại hội đến đông đảo cán bộ đoàn viên thanh niên trong huyện. Mong muốn các bạn trẻ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp, xây dựng quê hương Phú Riềng đỏ vừa giàu mạnh, vừa anh hùng.
Thường trực Huyện ủy chụp hình lưu niệm cùng các nữ kháng chiến và đoàn viên thanh niên

Thường trực Huyện ủy tặng hoa các nữ kháng chiến

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Các nữ kháng chiến đã chia sẻ về cuộc sống, những ký ức hào hung

Trong không khí vui tươi, hân hoan của buổi gặp mặt, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các nữ kháng chiến, các bạn đoàn viên, thanh niên cùng cất cao tiếng hát đầy nhiệt huyết ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng của dân tộc, thế hệ trẻ.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện