Đoàn xã Phú Riềng phối hợp với chi đoàn thôn Phú Vinh tổ chức giải bóng đá thiếu niên U16 mở rộng

Thứ ba - 13/12/2022 00:08 154
Nhằm chào mừng kỷ niệm ngày 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 /-22/12/2022), trong 2 ngày 10-11/12 xã đoàn Phú Riềng đã phối hợp cùng Chi đoàn thôn và Ban thôn Phú Vinh tổ chức giải bóng đá thiếu niên U16 mở rộng.
Tham gia giải đấu 5 đội bóng đến từ các chi đoàn thôn trên địa bàn xã. Giải được thi đấu theo thể thức bóng đá 5 người.Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên, khuyến khích, động viên các em tham gia tập luyện, rèn luyện và nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và phát hiện tài năng cho bóng đá của thôn nói riêng và của xã nói chung. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em có dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau.
Các trận đấu đã mang đến nhiều bàn thắng đẹp và được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ các cổ động viên là quý phụ huynh và các em thiếu niên, nhi đồng. Kết thúc giải, các cầu thủ của đội Fly Team nổi trội hơn về kỹ thuật, thể hình và thể lực đã xuất sắc giành giải nhất, đội Phú Vinh FC giành giải Nhì.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: