Giải ngân 450 triệu đồng nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân” cho nông dân xã Long Tân

Thứ hai - 17/07/2023 13:24 412
Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân huyện Phú Riềng vừa giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2023 cho Hội viên nông dân xã Long Tân. Bà Dương Bích Vân, Phó chủ tịch Hội nông dân huyện về dự và trao tiền cho các hộ vay.
Đợt này, nguồn vốn giải ngân là 450 triệu đồng cho 18 hội viên (mỗi hộ được vay 25 triệu đồng) để phát triển sản xuất, chăm sóc vườn cây. Với nguồn vốn này, giúp cho các hộ có điều kiện đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo và ổn định cuộc sống.
Những năm qua, quỹ hỗ trợ nông dân là đòn bẩy giúp nhiều hội viên, nông dân trên địa bàn huyện Phú Riềng được vay vốn với lãi suất ưu đãi. Từ nguồn vốn này, các hộ dân đã đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống và góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo bền vững tại địa phương./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: