Xã Bình Tân tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023

Thứ tư - 30/08/2023 13:01 383
Vừa qua, tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Bình Tân tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023. Về dự với buổi Lễ có ông Nguyễn Ngọc Đáp- PCT Hội khuyến học huyện Phú Riềng. Đồng chí Vũ Mạnh Hùng- PBT Thường trực Đảng ủy - CT. HĐND xã; ông Lương Hữu Miễn ĐUV - PCT. HĐND xã; ông Lê Duy Trung ĐUV – CT. UBMTTQVN xã; ông Võ Phong Toả PCT. UBND xã - CT. Hội Khuyến học xã; các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; các ông bà Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn; Ban giám hiệu 03 trường học trên địa bàn cùng dự.
Tại buổi Lễ đã trao tặng 10 phần quà cho 10 tập thể là các Chi Hội khuyến học, gia đình học tập tiêu biểu và 67 cá nhân là các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, các em đạt học sinh giỏi các các kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh, Hội khoẻ Phù Đổng, các em thi đậu Đại Học 25 điểm trở lên.
Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Đáp- PCT Hội khuyến học huyện Phú Riềng đã chúc mừng các em học sinh được tuyên dương, khen thưởng; biểu dương công tác khuyến học khuyến tài của xã Bình Tân. Đồng thời chỉ đạo và phát động Phong trào “Công dân học tập, xã hội học tập” đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: