Đoàn xã Bình Sơn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho hơn 70 thanh niên ưu tú

Thứ hai - 20/03/2023 21:12 283
Đoàn xã Bình Sơn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho hơn 70 thanh niên ưu tú

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng ngày 19/3 Đoàn xã Bình Sơn tổ chức lễ kết nạp đoàn viên năm 2023 cho hơn 70 thanh niên ưu tú và kết hợp với Trạm y tế xã lồng ghép tuyên truyền sức khoẻ sinh sản vị thành niên.

Hình ảnh tại buổi lễ kết nạp
Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, hơn 70 thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn viên là những thành viên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập, lao động. Nhìn chung các bạn đoàn viên rất quyết tâm và hứa thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Cũng tại buổi lễ, các bạn đoàn viên được ôn lại những công lao, sự hy sinh cao cả mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời khẳng định tuổi trẻ xã Bình Sơn sẽ ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao cho.
Các bạn đoàn viên dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải
Sau buổi lễ kết nạp, các bạn đoàn viên được nghe Trạm y tế xã lồng ghép tuyên truyền sức khoẻ sinh sản vị thành niên. Tham gia hoạt động dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải hai bên đường.
Nguồn tin: Nguyễn Diễm: