XÃ LONG HÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH DIỄN TẬP PHÒNG THỦ DÂN SỰ NĂM 2023.

Thứ hai - 11/09/2023 10:36 126
Ngày 9-9, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hà Nguyễn Tiến Trung; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phạm Văn Thể đồng chủ trì họp triển khai nhiệm vụ diễn tập phòng thủ dân sự xã Long Hà năm 2023.
Theo kế hoạch, xã Long Hà sẽ tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai- tìm kiếm cứu nạn vào ngày 15-9. Gồm các nội dung: thông báo tình hình thời tiết, khí hậu thủy văn, chuyển cấp báo động lên cao, chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp, sẵn sàng đối phó với tình huống lụt bão; họp triển khai những biện pháp khẩn cấp để đối phó với tình hình, giao nhiệm vụ cho các ban ngành đoàn thể có liên quan, tổ chức hiệp đồng, cơ động lực lượng tham gia làm nhiệm vụ phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn xã; thực hành xử trí 1 số tình huống; tổng kết diễn tập.
Tại cuộc họp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hà Nguyễn Tiến Trung; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phạm Văn Thể đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong ban tổ chức. đồng thời yêu câu, trong thời gian thực hành diễn tập phát huy sức mạnh tổng hợp của các thành phần, lực lượng, tổ chỉ huy hiệp đồng chặt chẽ, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, thực hiện tốt công tác chuẩn bị diễn tập sát với yêu cầu, nhiệm vụ và tình hình thực tế của địa phương, đảm bảo hiệu quả, an toàn tuyệt đối về người và trang bị phương tiện tham gia quá trình  diễn tập.

Xã Long Hà họp triển khai kế hoạch diễn tập phòng thủ dân sự năm 2023.

Nguồn tin: Phạm Yến