Cán bộ Đoàn huyện Phú Riềng tham gia Hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và nghị quyết đại hội Đoàn.

Thứ sáu - 11/11/2022 23:27 94
Sáng 11-11, Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, triển khai nghị quyết đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Trần Hoàng Trực, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì tại điểm cầu chính. Tại điểm cầu huyện Phú Riềng, Phó Bí thư Huyện Đoàn Lưu Thị Phúc cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn cùng dự.
Tại Hội nghị, cán bộ đoàn các cấp được nghe 2 chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh về nêu cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về khát vọng cống hiến và xây dựng đất nước. Triển khai Chỉ thị 17-CT/TU ngày 14/7/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc định hướng tiếp cận, xử lý và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Phước giai đoạn 2022-2025.
Thông qua Hội nghị, nhằm tạo sự thống nhất trong ý chí và hành động, nêu cao quyết tâm của các cấp bộ Đoàn, cụ thể hóa và tổ chức thực hiện tốt chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh và đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đồng thời giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của đoàn viên thanh niên; góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ Đoàn./.

Cán bộ Đoàn huyện Phú Riềng tham gia Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và triển khai nghị quyết đại hội Đoàn.

Nguồn tin: Phạm Yến: