Cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân xã Long Hà được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Thứ bảy - 15/10/2022 00:23 53 0
Sáng ngày 14/10 tại Hội trường UBND xã Long Hà, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an tỉnh tuyên truyền về đảm bảo an toàn giao thông; phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy; phổ biến pháp luật năm 2022 cho Cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân xã Long Hà
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Anh Khang – Phó Trưởng trạm Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền về một số nội dung cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; Các Nghị định của Chính phủ về bảo đảm trật tự an toàn giao thông; Nghị định của Chính phủ quy định “Xử phạt hành chính trong lĩnh  vực giao thông đường bộ và đường sắt”; Tuyên truyền hình ảnh trực quan về các tình huống vi phạm giao thông ; các vụ tai nạn giao thông...
pr11
Hình ảnh tuyên truyền tại Hội nghị

pr12
Ông Lâm Tấn Nam- Đội tuyên truyền phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tuyên truyền tại Hội nghị

Ông Lâm Tấn Nam- Đội tuyên truyền phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tuyên truyền về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian qua, tình hình tội phạm nổi lên trên địa bàn; phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm phổ biến hiện nay như trộm cắp tài sản, lừa đảo qua mạng, tội phạm liên quan tín dụng đen...; Tác hại, hậu quả của tội phạm, tệ nạn xã hội đối với cộng đồng, xã hội đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên hiện nay; Tuyên truyền đấu tranh phòng chống tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật và Phòng chống bạo lực gia đình, mua bán người.

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của Cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân xã Long Hà. Góp phần tích cực vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tăng cường quản lý Nhà nước bằng pháp luật.

Tác giả bài viết: Nguyễn Diễm