Tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thứ sáu - 01/10/2021 09:31 143 0
Chiều 30-9, các đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Bùi Văn Hiếu UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã có buổi gặp mặt, trao đổi về tình hình dịch bệnh và tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Chủ tịch UBND huyện phú Riềng đã trao đổi với các công ty, doanh nghiệp, tập thể cá nhân trên địa bàn xã Long Hà, lực lượng Y tế, Quân sự, Công an huyện về tình hình phòng, chống dịch bệnh tại địa phương, trong đó tập trung một số nội dung: công tác kiểm soát nguồn lây, kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn; tình hình triển khai tiêm vắc xin; cài đặt Bluezone; tình hình cách ly và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19...
Các thành viên dự buổi gặp mặt đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác phòng chống dịch. Qua đó, đánh giá rất cao sự quan tâm động viên và chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo địa phương. Đồng thời,  kiến nghị quản lý chặt các đối tượng thực hiện cách ly tại nhà; tăng cường phối hợp giữa các lực lượng, tiếp tục tổ chức tập huấn lấy mẫu xét nghiệm cho các tình nguyện viên; các công ty, doanh nghiệp khẳng định sẽ thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch và mong muốn sớm được tiên vắc xin.
Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phú Riêng đã tặng giấy khen cho 1 công ty, 5 tập thể, 11 cá nhân thuộc xã Long Hà; 13 cá nhân thuộc Trung tâm Y tế huyện; 1 tập thể, 4 cá nhân thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện; 3 tập thể, 5 cá nhân thuộc Công an huyện và 7 học viên trường Đại học Cảnh sát Nhân dân tham gia hỗ trợ địa phương. Các tập thể, cá nhân trên đều có thời tích tốt trong công tác phòng chống dịch thời gian qua.

Các công ty, tập thể, cá nhân trên địa bàn xã Long Hà được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng trao giấy khen cho các cá nhân ngành Y tế.

Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân Công an huyện có thành tích tốt trong phòng, chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Cá nhân Chủ Tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam tặng quà cho 7 học viên Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân tham gia hỗ trợ địa phương thời gian qua.

Nguồn tin: Phạm Yến: