Công an xã Long Hà tổng kết công tác năm 2021

Chủ nhật - 20/02/2022 08:42 223
Công an xã Long Hà tổng kết công tác năm 2021
Chiều 18-2, Thượng tá Nguyễn Thành Sơn, Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác công an xã Long Hà, năm 2021.
Mặc dù tiềm ẩn nhiều phức tạp, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, nỗ lực của Công an xã, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân, tình hình tội phạm năm 2021 trên địa bàn xã Long Hà được kiềm chế; chính trị được giữ vững, xảy ra 22 vụ - 11 đối tượng vi phạm pháp luật về TTXH. Trong năm đã hoàn thành 100% chỉ tiêu về thu thập thông tin dân cư; triển khai tốt các nội dung phòng chống dịch Covid-19; vận động người dân giao nộp 2 khẩu súng tự chế, 10 vũ khí thô sơ và nhiều loại pháo, không xy ra cháy nổ. Bên cạnh đó, Công an xã Long Hà luôn tích cực vận động các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn và lồng ghép tuyên truyền pháp luật cho người dân.
Thượng tá Nguyễn Thành Sơn, Phó trưởng Công an huyện đánh giá cao kết quả mà Công an xã Long Hà đạt được. Năm 2022 đề nghị đơn vị tiếp tục phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, pháp luật của Đảng và nhà nước; nâng cao hiệu quả công tác tiếp nhận, tố giác tin báo tội phạm; đảm bảo ANTT. Rà soát danh sách đối tượng thanh thiếu niên hư hỏng...để quản lý, cảm hóa; giảm mức thấp nhất các loại tội phạm, tập trung hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Công an xã Long Hà báo cáo tình hình ANTT năm 2021 tại địa phương.

Nguồn tin: Phạm Yến- Thanh Tuân.