HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC THI TUYỂN CÔNG CHỨC CẤP XÃ NĂM 2017

Thứ hai - 13/03/2017 22:56 160
Sáng ngày 11/3/2017, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã huyện Phú Riềng tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2017. Trong kỳ thi này, có 36 thí sinh đến từ các xã trên địa bàn huyện đăng ký thi tuyển 10 vị trí chức danh công chức cấp xã.

Ông Phan Thanh Thuật-Trưởng phòng Nội vụ, PCT.HĐTD phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ Đ/c  Phan Thanh Thuật-Trưởng Phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã đề nghị Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã, các thành viên Ban giám sát, Ban coi thi phải nâng cao trách nhiệm, thực sự công tâm, tuân thủ nghiêm những quy định của kỳ thi, tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ các thí sinh và chính xác trong việc coi thi và chấm thi; Tổ an ninh, Tổ Y tế nêu cao vai trò trách nhiệm, đảm bảo việc giữ gìn an ninh trật tự trong suốt kỳ thi. Đối với các thí sinh dự thi cần nghiêm túc, chấp hành nội quy, quy chế thi, cố gắng vận dụng các kiến thức đã học để thi đạt kết quả cao nhất.
Sau Lễ khai mạc các thí sinh phải trải qua các phần thi bắt buộc của các môn kiến thức chung và môn chuyên ngành.
Thông qua kỳ thi  huyện Phú Riềng sẽ  tuyển chọn những người có đủ phẩm chất, trình độ và năng lực đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm để bổ sung các chức danh công chức còn thiếu tại các xã. Qua đó xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã đảm bảo tiêu chuẩn chức danh theo quy định, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý hành chính Nhà nước ở cơ sở.

Tác giả bài viết: Nguyễn Nam
Nguồn tin: baochinhphu.vn